Sinh trac van tay giai ma tiem nang thien bam cua tre

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Sinh trac van tay giai ma tiem nang thien bam cua tre

Jerryphan
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, 10 dấu vân tay của chúng ta có mối liên hệ cực kỳ mật thiết với từng vùng tương ứng của não bộ. Cấu trúc vân tay của từng ngón tay sẽ cho chúng ta biết những khả năng bẩm sinh của chức năng tương ứng trên não bộ.

Để tìm hiểu chi tiết về nội dung Sinh trắc vân tay giải mã tiềm năng thiên bẩm của trẻ, mời bạn cùng Sinh trac van tay giai tai nang thien ban cua tre Elite Symbol tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đã chứng minh được mối quan hệ giữa vân não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành rất sớm, trong giai đoạn từ khoảng từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Khi bé được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.

Cấu trúc của não bộ có mối liên kết chặt chẽ với các dấu vân tay của chúng ta. Bởi vậy mà 5 thùy não của con người sẽ tương xứng liên kết với 10 ngón tay của chúng ta. Và qua những dấu vân tay ta có thể biết được phần nào khả năng bẩm sinh và tính cách của bạn.Sinh trắc vân tay giải mã tiềm năng thiên bẩm của trẻ

Sinh trắc vân tay là phương pháp phân tích dấu vân tay mới và chính xác nhất hiện nay. Qua đây giúp chúng ta khám phá và phát triển những tiềm năng của bản thân, để có được những định hướng phát triển bản thân hiệu quả. Độ tuổi hợp lý nhất để tiến hành phân tích dấu vân tay khi trẻ từ 1 đến 6 tuổi.

Vậy Sinh trắc vân tay mang đến cho bạn giá trị gì:

Khai phá đặc trưng tính cách

Điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

Cách học ứng dụng phù hợp nhất

Loại hình thông minh vượt trội của mỗi cá nhân

Nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng bẩm sinh

Đánh giá mức độ hoạt động vượt trội của bán cầu não trái hay não phải

Các chỉ số thông minh của con người như: IQ, EQ, CQ, AQ, BQ, MQ, JQ, Ent.Q, SQ.Sinh trắc vân tay ở trẻ nhỏ

Sau khi làm sinh trắc vân tay, các chuyên gia tư vấn cho bạn về các khả năng tiềm ẩn bẩm sinh và giúp bạn đưa ra những ý tưởng định hướng tương lai cho con.

Hãy đến với Sinh trắc vân tay Elite Symbol chất lượng nhất TPHCM ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên gia của công ty tư vấn đầy đủ và chính xác nhé. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh trong hành trình khám phá và phát triển các tiềm năng của con trẻ.