New member

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

New member

georgesullivan
This post was updated on .
NHÃN HIỆU Ô TÔ GIÁ THẤP HUYNDAI

Cho đến hiện nay thì sức mạnh thương hiệu của Hyundai ngày càng to lớn, nằm ở trong top 100 danh sách “Những thương hiệu tối ưu nhất toàn cầu” sở hữu trị giá lên tới hàng chục tỉ đô la. Để khách hàng ưa chuộng, Hyundai đã quyết tâm không ngừng nghỉ trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm để cạnh tranh với nhau cùng các đối thủ lớn, và các thành quả đạt được bây giờ chính là điều tất yếu của các nỗ lực này. Hyundai hiện đang tập hợp nhắm vào thị hiếu của KH, để dần dần trở nên 1 nhãn hàng vững mạnh hàng đầu tại nước ta cả về hình thức cũng như chất lượng.Cái mác oto giá rẻ

Từ trước cho đến nay ô tô huyndai biết đến như nhà cung cấp xe Ôtô giá rẻ với chất lượng ổn định. Hãng hiện đang phấn đấu để định vị nhãn hàng đến vị thế cao hơn trong thương trường nhãn hiệu ô tô toàn cầu.

Ô tô hyundai mới ra hàng giá 250 triệu đồng
Dòng oto sedan của hãng Hyundai đã có phiên bản mới tại thị phần Ấn, sở hữu giá thành cực kỳ thấp, chỉ từ 250 triệu đồng.

Hyundai Verna (hay còn gọi chính là mẫu Huyndai Accent) được trình làng tại thị phần Ấn Độ vào tháng 10 năm 2017. Thời khắc đó, Hyundai Verna được Hyundai chế tạo mang 4 phiên bản gồm E, EX, SX và SX (O), đều sử dụng động cơ dung tích 1,6 lít, tạo ra công năng 132 mã lực cùng mô-men xoắn 161 Nm, đính kèm 6 cấp hộp số.

Verna Huyndai bản 2018 hiện đang sản xuất thuộc thế hệ thứ 5. So với các đời trước đó, xe được cách tân nhiều cùng với diện mạo cá tính, thể thao, sở hữu khả năng hoạt động ưu việt, được tân trang một số tính năng hiện đại...

Đặc thù, Verna bản 2018 sở hữu mức giá rất đặc biệt. Xe với mức giá khởi điểm vào khoảng 7.00.000-7.50.000 INR (tầm 250-268 triệu)
Gần đây, rất nhiều mẫu ô tô mini mức giá rẻ liên tục được tung ra thị phần, thu hút sự để ý của khách hàng.

Cách đây không lâu, hãng Hyundai đã bổ sung tùy chọn động cơ mới hơn dành cho Verna tại Ấn Độ có động cơ dung tích 1.4L sinh ra công năng 98 mã lực ở 6000 vòng một phút và momen xoắn cực đại 134 Nm cùng với 4000 vòng/phút đi kèm hộp số sàn 6 số chuẩn mực. Verna 1,4 lit 2018 đời mới sở hữu hai bản thể khác nhau E và EX.Vừa qua, hiệu Datsun - nhãn hiệu nhỏ thuộc Nissan vừa chính thức giới thiệu mẫu oto với tên Redi-GO 1.0L 2018 ở thị phần Ấn Độ. Datsun Redi-GO 1.0l 2018 có giá khởi điểm chỉ trong khoảng 357.000 Rupee, tương đương 126,5 triệu vnd, có 2 bản thể chính là S số sàn và T(O), không sản xuất phiên bản hộp số tự động.

Thông tin liên hệ:
Website: https://oto-viet.vn/
Scoop.it: https://www.scoop.it/t/oto-viet-uy-tin
Pinterest: https://www.pinterest.com/otovietuytin/oto-viet-uy-tin/