Huong dan cach ve sinh laptop dung chuan

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Huong dan cach ve sinh laptop dung chuan

Jerryphan
Trong quá trình sử dụng và di chuyển nhiều làm cho chiếc Laptop của bạn có thể bám nhiều bụi bẩn và trở lên không sạch sẽ. Việc vệ sinh thiết bị thường xuyên là điều hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng hoạt động và độ bền của sản phẩm.

Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tiến hành vệ sinh sản phẩm laptop. Vì thế dưới đây cửa hàng Worklap (https://worklap.vn) sẽ Hướng dẫn cách vệ sinh laptop đúng chuẩn. Mời bạn cùng tham khảo.

Dụng cụ:

- Bông, vải mềm: có thể mua  ở bất kỳ cửa hàng tạp hoá nào

- Chổi quét, cái cọ:  dụng cụ này ta có thể tác động vào các góc, kẽ của Laptop.

- Dung dịch tẩy sửa: có thể được mua ở trên thị trường.

- Máy hút bụi dùng cho Laptop:  có thể được tìm thấy trên thị trường với đủ loại để ta lựa chọn.

- Bộ công cụ chuyên dùng cho Laptop:  dụng cụ này ta có thể được kèm theo khi mua laptop hoặc mua tại cửa hàng chuyên dụng, gồm nhiều công cụ hỗ trợ.

Các vị trí cần vệ sinh

- Vỏ máy Laptop

Với vị trí này ta có thể dùng các công cụ vệ sinh trên. Lưu ý bạn phải dùng đến dung dịch tẩy rửa để làm mất đi các chất cứng đầu.Hướng dẫn cách vệ sinh laptop đúng chuẩn

- Bàn phím

Với vị trí này thì ta phải sử dụng đến máy hút bụi để các vết bụi bẩn này được bay lên, nếu không có thì có thể dùng chổi để quét bụi bẩn và không được dùng dung dịch hoặc chất lỏng vì phía dưới là các bản mạch bán dẫn.

- Màn hình

Là phần hiển thị thông tin, rất mềm mỏng và nhạy cảm trong máy tính ta có thể dùng bông, vải mềm, dung dịch nhẹ để lau chùi nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh màn hình bị trầy xước. Tuyệt đối không được phun hay đổ trực tiếp ra màn hình Laptop Worklap mà hãy đỏ dung dịch vào miếng vải mềm để lau màn hình phẳng trên màn hình còn ở các góc thì dùng để chổi để quét và đưa vết bẩn ra ngoài.

- Cổng giao tiếp

Với những vị trí này ta có dùng 1 trong các công cụ trên điều được nhưng với điều cấm kỹ là không được đổ dung dịch vào các cổng này.vì trong đó có rât nhiều chân giao tiếp song song nền khi đổ vào thì các chân gắn kết với nhau.


Vệ sinh laptop thường xuyên giúp máy hoạt động tốt hơn

- Quạt thông gió và các khe tản nhiệt

Là phần thoát nhệt và tản nhiệt ra môi trường cho Chip, CPU làm việc giúp máy hoạt động tốt hơn, chính ví trí này là chỗ duy nhất hay có bụi bẩn nhất vì có quạt gió ở đây. Có thể dùng chổi, vài mềm ướt để làm sạch bụi bẩn.

Trên đây cửa hàng Worklap đã Hướng dẫn cách vệ sinh laptop đúng chuẩn. Mọi thông tin khác về sản phẩm mời bạn đến địa chỉ cửa hàng Worklap tại 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM hoặc liên hệ với số hotline 0966 30 30 31 - 0934 334 332 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cửa hàng Worklap luôn nỗ lực không ngừng nhằm có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đặc biệt là mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Do vậy, nếu có nhu cầu sở hữu những dòng sản phẩm laptop khác nhau, nhất là các dong laptop thời thượng, mời bạn đến với WorkLap bán Laptop giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM ngay hôm nay.