Cach hoat dong che do ve sinh long giat tren may giat

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Cach hoat dong che do ve sinh long giat tren may giat

Jerryphan
Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt là một tiện ích quen thuộc đối với những chiếc máy giặt hiện đại ngày nay. Tuy nhiên không phải gia đình nào hiện nay cũng hiểu rõ về nó.

Nội dung dưới đây, Sieu thi dien may TPHCM Nhà Nhà Vui sẽ cùng bạn tìm hiểu Cách hoạt động chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt nhé.

Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt là gì?

Máy giặt của gia đình bạn, sau một thời gian dài sử dụng thì việc đóng lại cặn bẩn là khó tránh khỏi. Những mảng bảm, chất bẩn này rất dễ bám lại trên quần áo trong quá trình giặt nếu không được vệ sinh kỹ càng.

Nắm bắt rõ được tình trạng này cũng như nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất máy giặt chính hãng đã cho ra đời chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt. Tiện ích này sẽ có những cái tên riêng tùy vào nhà sản xuất đặt cho.Vệ sinh máy giặt đúng cách

Vẫn giữ cho lồng giặt sạch sẽ, không còn mùi hôi, giúp giữ cho quần áo luôn thơm tho, thoáng mát. Bên cạnh đó, những sợi xơ vải vướng đọng lại trong lồng giặt trong quá trình sử dụng cũng sẽ được cuốn trôi.

Bằng cách thiết lập mực nước cao nhất, nguồn nước và nhiệt độ phù hợp, chúng ta vẫn có thể vệ sinh lồng máy một cách sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức.

Cách hoạt động chế độ vệ sinh lồng giặt trên Máy giặt inverter giá rẻ, máy giặt cửa ngang, lồng ngang tiết kiệm điện nước

Bước 1: Mở chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

Đầu tiên bạn mở nguồn, chọn chức năng “Vệ sinh lồng giặt”, có thể tùy vào từng nhà sản xuất mà tên phím chức năng này sẽ khác nhau.

Bước 2: Kích hoạt cho chế độ vệ sinh lồng giặt hoạt động

Bấm nút khởi động để kích hoạt chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt hoạt động.

Bước 3: Cho máy tiến hành chạy chế độ vệ sinh lồng giặtVệ sinh định kỳ giúp sử dụng máy giặt hiệu quả hơn

Khi mâm giặt bắt đầu hoạt động, bạn cho bột giặt vào lồng giặt, máy sẽ tự động chạy chế độ vệ sinh, làm sạch lồng giặt và bạn chỉ cần chờ cho đến khi hoàn thành.

Sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt đúng cách

Ngoài ra, để việc vệ sinh lồng giặt đạt hiệu quả tối đa, có thể đánh bay cặn bẩn, mảng bám dễ dàng hơn, bạn có thể cho thêm vào lồng giặt một ít dung dịch tẩy rửa chuyên dụng với động kích ứng không quá cao như bột baking soda, giấm ăn, nước tẩy javen,... có hòa tan với nước ấm.

Việc vệ sinh lồng giặt tự động không chỉ giúp cho quần áo thơm tho, đánh bại vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe người dùng mà còn giúp cho thiết bị tăng thêm tuổi thọ hoạt động. Tuy nhiên quá trình này diễn ra với thời gian khá lâu, kéo dài khoảng 3-12 giờ đồng hồ tùy vào nhà sản xuất chế tạo. Vì vậy bạn nên cho máy giặt chạy chế độ này vào buổi tối hay những dịp cuối tuần rảnh rỗi.

Trên đây là các thông tin về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt mà người tiêu dùng nên biết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm máy giặt máy lạnh, Tivi Samsung 55 inch chất lượng tại điện máy Nhà Nhà Vui và sử dụng đúng cách, dài lâu.