Bi an voi giac mo qua cau la trau

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Bi an voi giac mo qua cau la trau

xsmbme
Với người Việt ta, hình ảnh quả cau, miếng trầu thường hay xuất hiện trong những ngày cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân ấm lo, bền chặt. Cau cũng là loại quả không thể thiếu trong các khơi trầu của cụ già ngày xưa. Cau không chỉ dùng để ăn trầu mà các bộ phận của chúng còn được dùng để chế biến nhiều loại thuốc khác nhau.

Một trong những điều kì lạ trong đêm qua là bạn bỗng dưng mơ thấy hình ảnh quả cau. Bạn có muốn biết hình ảnh này có ý nghĩa gì và chúng đang dự báo cho ta biết điều gì không? Đừng để giấc mơ trôi vội trong quên lãng, cùng chuyên gia https://flipboard.com/@xsmbhomnay đi giải mã giấc mơ và tìm cho mình những con số may mắn nhất.

Chiêm bao thấy cau ý nói bản thân người mơ sẽ không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện để bản thân được tốt hơn, vững mạnh hơn. Trong mơ mà thấy mình nhặt được cau là điềm báo lành, dự báo sẽ thành công trong sự nghiệp. Mơ thấy mình ăn cau ý nói sự tự lập, tự giác, không dựa dẫm vào bạn bè, người thân.

Một điềm báo xấu nếu như người mơ mộng thấy quả cau từ trong tay mình rơi ra. Giấc mơ ngụ ý sự nghiệp xuống dốc, các mối quan hệ đồng nghiệp rạn nứt, tình cảm tiêu tan. Chiêm bao thấy người mình yêu tặng cau cho mình ý nói đến hôn nhân, người đó đang mong muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với bạn.

Giấc mơ cũng giống nhiều điều ở thực tại, cũng có những sự trái ngược. Ví như nếu mơ thấy mình tặng cau cho người yêu lại là sự đổ vỡ, chia rẽ tình cảm. Mộng thấy mình biếu cau cho người khác dự báo có nhiều mối quan hệ với nữ giới. Nếu là con trai sẽ có một tình yêu đẹp, nếu là con gái sẽ có một tình bạn đẹp, bền bỉ.

Đậu phụ được làm từ đậu lành và là một trong các thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy giá trị dinh dưỡng không nhiều nhưng công dụng mà đậu phụ có thì không phải thực phẩm nào cũng có được. Không chỉ giúp đẹp da, giữ gìn tuổi thanh xuân mà chúng còn giúp cải thiện vóc dáng. Những món ăn trong thực đơn giảm cân không thể khôn có đậu phụ.

Theo XSMB trực tiếp nhanh nhất những bìa đậu phụ trắng tượng trưng cho tấm lòng cao cả, luôn biết giúp đỡ người khác. Ngoài gia mơ thấy đậu phụ còn ngụ ý người mơ là người linh hoạt, nhanh nhẹn. Những bìa đậu hũ mềm mải như nói đến một phần tính cách của người mơ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đằm thắm, sâu sắc.

Chiêm bao thấy đậu phụ còn ngụ ý bạn là người có khả năng thích nghi với môi trường rất tốt. Dù cho cuộc sống xô bồ, xô đẩy bạn đến một thế giới mới, bạn vẫn có thể sống và thích nghi một cách nhanh chóng.  Mộng thấy mình đang ăn đậu hũ dự báo có môt cuộc cải cách để thay đổi từ hành động cho đến những thói quen sống.

Nếu bạn mơ thấy đậu cô-ve thì đây là giấc mơ nói đến tình yêu và hôn nhân. Những người chưa kết hôn dù trai hay gái khi mơ thấy đậu cô ve đều cảm thấy chưa thỏa mãn với tình yêu thực tại. Còn với những người đã lập gia đình thì giấc mộng này nói rằng hôn nhân không được hạnh phúc. Có vẻ như mơ thấy đậu cô-ve là một giấc mộng xấu.

Hạt tiêu hay  theo nhiều cách gọi khác là ớt là một trong những loại gia vị theo thống kê thường hay xuất hiện trong giấc mơ. Hạt tiêu mang vị cay nồng, giúp cho các món ăn không chỉ thơm ngon mà còn dậy lên mùi đặc trưng, sự trang trí đẹp mắt. Ăn nhiều hạt tiêu sẽ gây bệnh dạ dày nhưng với số lượng vừa phải thì có rất nhiều lợi ích.


Hạt tiêu giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, ngăn ngừa chất béo và nhiều các công dụng nhỏ khác nữa.

Ý nghĩa đầu tiên của giấc mộng này theo các chuyên gia giải mã giấc mộng https://www.linkedin.com/company/xsmb-kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-truc-tiep-hom-nay-nhanh-nhat đó là dự báo người mơ sẽ thay đổi nếp sống và một vài hành động của mình để hoàn thiện bản thân mình hơn. “Tăng thêm gia vị” cho cuộc sống đơn thuần có chút nhàm chán hiện tại. Giấc mộng này cũng ngụ ý người mơ sẽ thay đổi một vài sở thích và kiếm tìm những điều mới lạ hơn.

Chiêm bao thấy hạt tiêu cũng có một lời nhắc với những ai mơ thấy đó là hãy bình tĩnh và thông thái trước mọi lời ngon ngọt hay khiếu khích. Đừng để mình dễ bị mắc lừa vào lưới của họ, đặc biệt là những người mới quen hay xu nịnh. Mơ thấy hạt tiêu còn tượng trưng cho sự nhiệt tình và tình yêu của bạn với những người xung quanh.

Mơ thấy mình đang thu hoạch hạt tiêu dự báo thành công đang đến, nó chỉ cách bạn vài bước chân nữa thôi. Ngoài ra mơ thấy mình bị hạt tiêu làm cho sặc vì hít phải ý nói bạn đang muốn bỏ đi một mối quan hệ nào đó. Đang trong tình trạng khó xử “bỏ thì thương mà vương thì tội”.