Bang gia chi thue xe tu 4 -45 cho gia re nhat di du lich

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Bang gia chi thue xe tu 4 -45 cho gia re nhat di du lich

Jerryphan
Hiện nay dịch vụ thuê xe đi du lịch được các khách hàng rất quan tâm lựa chọn cho nhu cầu đi lại của mình. Để có được chuyến đi thuận tiện và chủ động nhất, rất nhiều du khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại công ty Vân Hải.

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ xe cũng như Bảng giá cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch của công ty Vân Hải. Mời bạn theo dõi để lựa chọn cho mình dịch vụ xe phù hợp nhất nhé.

Tại Hà Nội, công ty Vân Hải là một đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội, với dàn xe 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, chất lượng hứa hẹn mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn nhất. Đặc biệt là dịch vụ Cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch hiện đang được khách hàng rất quan tâm trong mùa hè này.

Dưới đây là một số dòng xe được khách hàng tại công ty Vân Hải được khách hàng lựa chọn thuê xe đi Trà Cổ Móng Cái nhiều nhất:

-  Cho thue xe 4 cho: Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic, Mercedes…

- Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Huyndai SantafeVân Hải cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch

-  Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

-  Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco Felix

-  Cho thuê xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town

-  Cho thuê xe 45 chỗ: Hyundai Hi-Class, Hyundai Universer Luxury…

Bảng giá cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, giá thuê xe cũng là một nội dung được nhiều khách hàng rất quan tâm. Dưới đây, Vân Hải sẽ giới thiệu đến bạn Bảng giá Cho thue xe 4 cho doi moi co lai gia re chat luong tot nhat Ha Noi – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch. Mời bạn cùng tham khảo bảng giá này để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất:Bảng giá cho thuê xe giá rẻ nhất của Vân Hải

Lưu ý:

- Giá thuê xe đã bao gồm: Chi phí cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm dân sự

- Chưa bao gồm 10% VAT

- giá trên thay đổi linh hoạt theo lộ trình di chuyển của khách hàng và từng thời điểm cho thuê xe.

Nếu muốn thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Công ty Cho thuê xe 4 chỗ đời mới có lái giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội Vân Hải chúc bạn có những chuyến đi thú vị trong mùa hè này.